Công ty TNHH Nhôm Kính Phúc Đạt – Kính Phúc Đạt – Phúc Đạt Door

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính chính hãng – chất lượng cao, là đối tác thi công của các tập đoàn lớn: Honda, Goviet, Yamaha, Vinhomes,… Đội ngũ thiết kế thi công của Phúc Đạt được đánh giá là công ty có nguồn nhân lực trình độ cao, chuyên môn tốt trong lắp đặt, tỷ mĩ trong gia công. Các sản phẩm tại công ty được đánh giá cao bởi các đối tác như: Nhôm Xingfa, kính cường lực, tủ bếp nhôm kính,..

Thành lập vào tháng 10/2014, trải qua hơn 7 năm vừa hoạt động vừa đúc kết kinh nghiệm, Phúc Đạt đã khẳng định thương hiệu, chất lượng dịch vụ & độ phủ sóng dịch vụ trên toàn quốc. Chúng tôi là đơn vị đem đến giải pháp thi công lắp đặt nhôm kính giá tốt, chất lượng cao cấp cho mọi khách hàng lớn nhỏ với các cam kết:

  • Chi phí thi công tốt nhất trên thị trường nhôm kính xây dựng: Phúc Đạt là đơn vị luôn chủ động trong nguồn vật liệu, kết hợp hệ thống máy móc kỹ thuật gia công – sơn mỹ thuật, đội ngũ thợ lắp đặt được đào tạo bài bản, tích lũy kinh nghiệm trong quá trình làm việc lâu dài. Tất cả tạo nên một hệ thống hoàn hảo, kết hợp hài hòa, chuyên nghiệp giữa con người và máy móc tạo ra những công trình đẹp và bền bỉ với thời gian
  • Thời gian thi công nhanh chóng, sẵn sàng tăng ca, làm thêm giờ để hỗ trợ tối đa tiến độ lắp đặt mà khách hàng yêu cầu.
  • Chất lượng thi công cao cấp, Phúc Đạt là một trong các đơn vị gia công lắp đặt nhôm kính hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.